Mẫu sách 01

-- Russell Brunson --

BÍ MẬT DOTCOM
BẢN ĐỒ NGẦM

GIÚP CÔNG TY CỦA BẠN TĂNG TRƯỞNG ONLINE

Nếu bạn đang muốn xây dựng một CÔNG TY ONLINE bền vững, đây đích thị là cuốn sách dành cho bạn.

GIỚI THIỆU

"Trước hết, nếu bạn đang kỳ vong Bí Mật Dot Com sẽ đem đến cho bạn những "công cụ" mới mẻ, hấp dẫn, nhanh chóng, dễ dùng hay những mẹo quảng cáo khéo léo, những chiêu trò có thể giúp bạn kiếm tiền ngay hôm nay nhưng đòi hỏi bạn phải liên tục tìm ra những mánh lới khác. Đây không hẳn là điều bạn đang tìm kiếm.

Nhưng nếu bạn đang muốn xây dựng một CÔNG TY ONLINE bền vững, đây đích thị là cuốn sách dành cho bạn. Nó sẽ mang đến cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc và một sự thấu suốt về cấu trúc và khoa học marketing hiệu quả để áp dụng chúng trên thế giới truyền thông online.

Cuốn sách sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để cấu trúc lại sản phẩm và dịch vụ của công ty mình sao cho số tiền kiếm được nhiều gấp hai đến ba lần từ lượng truy cập bạn đang có. Khi làm theo các bước được hướng dẫn, mọi thứ sẽ bắt đầu vào guồng xoay của nó và bạn có thể đầu tư nhiều hơn để kiếm được nhiều khách hàng mới hơn.

Bìa Mềm

262 Trang

XB Năm 2019

NỘI DUNG

Bí Mật Dotcom là cuốn sách ĐẦU TIÊN, chân thực nhất tiết lộ cho bạn biết về cách thức mà các chuyên gia Marketing trên Internet đã kiếm về hàng triệu đô từ Internet như thế nào. Những bí mật này thông thường không được tiết lộ. Và bạn cũng sẽ biết cách để áp dụng những kiến thức này để thay đổi cuộc sống tài chính của bạn. Nội dung cuốn sách gồm 5 phần:

BÍ MẬT DOTCOM

BÍ MẬT DOTCOM -124K

ĐĂNG KÝ NGAY

TÁC GIẢ RUSSELL BRUNSON

Trong 15 năm qua, Russell đã xây dựng hơn một triệu doanh nhân , bán được hàng trăm nghìn bản sách của mình, phổ biến khái niệm phễu bán hàng và đồng sáng lập một công ty phần mềm có tên ClickFunnels giúp hàng chục nghìn doanh nhân nhanh chóng nhận được thông điệp của họ ra thị trường

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Rất nhiều người đạt được những thành công lớn trong công việc kinh doanh vì đã đọc và làm theo các chỉ dẫn trong BÍ MẬT DOTCOM. Hãy xem họ chia sẻ về cầu chuyện thành công của chính bản thân họ.

XEM VIDEO CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

HÌNH ẢNH ĐỘC GIẢ CHỤP

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Tâm Trần
Tâm TrầnSiêu Phẩm Cho Những Ai Đang Kinh Doanh Online
Chi tiết
Khác với nhiều cuốn sách chủ để kinh doanh online tôi từng đọc. Bí mật dotcom không hướng dẫn sử dụng công cụ hay những chủ đề mà có thể lỗi thời ngay khi được xuất bản. Thay vào đó là chiến lược áp dụng xuyên suốt hoạt động kinh doanh trong mọi lĩnh vực.
Jack Nguyễn
Jack NguyễnChưa Bao Giờ Tôi Lại Thấy Hay Và Hữu Ích Như Thế!
Chi tiết
Khi tôi đặt mua quyển sách Bí mật Dotcom vì marketing của quyển sách này quá mạnh. Nên tôi mua thử về ngâm cứu xem. Tôi nghĩ rằng quyết định của mình luôn đúng đắn. Câu từ, văn ngữ trong bài viết dễ gần mà cũng dễ hiểu nữa. Chúng hình dung cho tôi thấy được những bí mật "nguy hiểm" trong đó! Thật tuyệt vời!
Nguyen Van Dai
Nguyen Van DaiĐọc Và Nghiền Ngẫm Bạn Sẽ Thấy Cả Chân Trời
Chi tiết
Đọc và Nghiền Ngẫm bạn sẽ thấy cả chân trời. Quả không sai, tôi đã có 5 năm trên lĩnh vực marketing online nhưng khi đọc cuốn sách này tôi đã hệ thống hóa được kiến thức và triển khai thêm được nhiều điều tuyệt vời để phát triển kinh doanh trên mạng.
Previous
Next

BÍ MẬT CHUYÊN GIA

MỘT CUỐN SÁCH HAY NỮA CỦA RUSSELL BRUNSON

Bạn có kiến thức chuyên môn có thể giúp thay đổi cuộc sống của người khác. Cuốn sách này là chỉ dẫn giúp bạn:

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Sách này bao nhiêu trang?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

2. Sách đã có bản tiếng việt chưa ạ?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

3. Cuốn sách này bao giờ bán nữa shop ơi?

Aliquam erat volutpat. Maecenas scelerisque, orci sit amet cursus tincidunt, libero nisl eleifend tortor, vitae cursus risus mauris vitae nisi. Cras laoreet ultrices ligula eget tempus.

4. Đợt sách mới khi nào có vậy shop ơi?

In hac habitasse platea dictumst. Pellentesque ornare blandit orci, eget tristique risus convallis ut. Vivamus a sapien neque. Morbi malesuada massa ac sapien luctus vulputate.

ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY

Để không bỏ lỡ cơ hội phát triển công việc kinh doanh của bạn.

Copyright © 2020 VAPage